Jump to content
Forum Printerkeys

Recommended Posts

Lỗi kẹt giấy của máy in Epson ET-2703 thường xảy ra do nguyên nhân gì?

Link Tải Phần Mềm Epson ET-2703

Phần Mềm Epson ET-2703 trên Windows: DOWNLOAD
Phần Mềm Epson ET-2703 trên MAC OS: DOWNLOAD

Liên Hệ Admin để lấy Serial Key

Zalo: 0915589236
Facebook: https://www.facebook.com/nguyendangmien

Máy in epson ET-2703 báo lỗi kẹt giấy

Lỗi kẹt giấy của máy in Epson ET-2703 thường xảy ra do nguyên nhân gì?

Lỗi kẹt giấy của máy in Epson ET-2703 thường xảy ra do các nguyên nhân sau đây:

1. Giấy không được chất lên khay đúng cách: Khi chất giấy lên khay, cần đảm bảo rằng giấy được xếp thành một đống thẳng, không bị nhăn. Nếu giấy không được xếp đúng cách, có thể dẫn đến lỗi kẹt giấy.

2. Khay giấy bị kẹt: Trong quá trình in, nếu khay giấy không hoạt động đúng cách, có thể dẫn đến lỗi kẹt giấy. Cần kiểm tra và đảm bảo rằng khay giấy di chuyển một cách mượt mà và không gặp trở ngại.

3. Bộ cảm biến giấy bị lỗi: Máy in Epson ET-2703 có các cảm biến giấy phục vụ việc nhận biết mức độ giấy trong khay. Nếu cảm biến không hoạt động đúng, máy in có thể không nhận được thông tin đúng về mức độ giấy, dẫn đến lỗi kẹt giấy.

4. Thiết bị không tương thích với loại giấy: Máy in Epson ET-2703 yêu cầu sử dụng giấy có độ dày và kích thước nhất định. Nếu sử dụng loại giấy không tương thích, có thể gây ra kẹt giấy.

Để khắc phục lỗi kẹt giấy, bạn cần kiểm tra và xử lý các nguyên nhân trên hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Epson để được hỗ trợ giải quyết vấn đề.

How to Video | #13 Hướng dẫn xử lý kẹt giấy trên máy in EcoTank L3250 trên Youtube

Video này được lấy từ kênh youtube youtube.com/@Epson Vietnam
Lượt xem tính đến thời điểm hiện tại 1271
Thời lượng video 1:30
Mô Tả Chi Tiết Tìm hiểu thêm về các dòng máy in Epson EcoTank tại: epson.com.vn/ecotank #Epson #EcoTank #inphun Đừng bỏ lỡ 

Làm cách nào để khắc phục lỗi kẹt giấy trên máy in Epson ET-2703?

Để khắc phục lỗi kẹt giấy trên máy in Epson ET-2703, bạn có thể thực hiện các bước sau:

1. Kiểm tra và lấy tất cả giấy bị kẹt trong máy in. Đảm bảo rằng không còn bất kỳ mảnh giấy nào trong máy in trước khi tiếp tục.

2. Mở khay giấy và kiểm tra xem giấy có được xếp chặt và không bị gẫy hoặc gói lên không. Nếu có, bạn cần để giấy rất chỗ và sắp xếp lại nó sao cho tờ giấy không bị gấp hoặc gói lên.

3. Kiểm tra các bộ phận bên trong máy in, như bề mặt trượt và con lăn. Xem xét xem có bất kỳ mảnh giấy nào bị kẹt hoặc gây trở ngại trong quá trình in ấn hoặc khi giấy đưa vào máy in.

4. Nếu lỗi kẹt giấy vẫn xảy ra, bạn có thể cần vệ sinh máy in. Mở máy in và sử dụng các dụng cụ làm sạch như cọ mềm hoặc khăn mềm để làm sạch các bộ phận bên trong.

5. Khởi động lại máy in sau khi hoàn tất quá trình kiểm tra và làm sạch. Đảm bảo rằng bạn đã thử in một số trang thử nghiệm để đảm bảo rằng lỗi kẹt giấy đã được khắc phục hoàn toàn.

Nếu vẫn còn vấn đề, bạn nên liên hệ với nhà sản xuất hoặc đại lý để được hỗ trợ kỹ thuật.

Lỗi kẹt giấy Epson EcoTank ET-2800 "Đã sửa lỗi" trên Youtube

Video này được lấy từ kênh youtube youtube.com/@Copy Print Scan
Lượt xem tính đến thời điểm hiện tại 64044
Thời lượng video 1:37
Mô Tả Chi Tiết Video này ôn lại phương pháp khắc phục lỗi kẹt giấy hoặc lỗi W-01 hoặc lỗi có vật thể lạ trên Máy in Epson EcoTank ET-2800

Máy in Epson ET-2703 báo lỗi kẹt giấy có thể do trục nạp giấy gặp vấn đề không?

Có, máy in Epson ET-2703 báo lỗi kẹt giấy có thể do trục nạp giấy gặp vấn đề.

Lỗi kẹt giấy máy in Epson EcoTank W-01 Epson ET-2720, ET-2750 & ET2760. trên Youtube

Video này được lấy từ kênh youtube youtube.com/@Copy Print Scan
Lượt xem tính đến thời điểm hiện tại 55551
Thời lượng video 1:56
Mô Tả Chi Tiết Video này ôn lại phương pháp khắc phục tình trạng kẹt giấy và mã lỗi W-01 trên Máy in Epson EcoTank ET-2720, ET-2750 & ET-2760

Tôi đã kiểm tra và không phát hiện giấy kẹt trong máy in Epson ET-2703, tại sao vẫn bị báo lỗi kẹt giấy?

Có thể có một số nguyên nhân khác gây lỗi kẹt giấy mặc dù bạn đã kiểm tra và không tìm thấy giấy kẹt trong máy in Epson ET-2703. Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp:

1. Bộ cảm biến giấy bị hỏng: Cảm biến giấy trên máy in có thể bị hư hỏng hoặc không hoạt động đúng cách, dẫn đến việc máy in liên tục báo lỗi kẹt giấy. Bạn có thể cần thay thế bộ cảm biến giấy.

2. Rãnh giấy bị tắc: Trong quá trình sử dụng, có thể có bụi hoặc mảnh giấy bị kẹt trong rãnh giấy. Bạn nên kiểm tra rãnh giấy và làm sạch nếu thấy có bất kỳ cặn bẩn nào.

3. Giao diện không đồng bộ: Một lỗi trong giao tiếp giữa máy tính và máy in cũng có thể gây ra thông báo kẹt giấy. Hãy đảm bảo rằng máy tính đã cài đặt đúng driver máy in và kết nối đúng cổng.

4. Hỏng cơ cấu nạp giấy: Hệ thống cơ cấu nạp giấy trong máy in có thể gặp vấn đề kỹ thuật, dẫn đến thông báo lỗi kẹt giấy. Bạn có thể cần liên hệ với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của Epson để được giúp đỡ.

Nếu sau khi kiểm tra và thực hiện các biện pháp trên mà vẫn xảy ra lỗi kẹt giấy, đề nghị bạn liên hệ với nhà sản xuất hoặc dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật để được tư vấn và giải quyết vấn đề.

Cách khắc phục lỗi kẹt giấy Epson L3110 Giải pháp khắc phục 100%? trên Youtube

Video này được lấy từ kênh youtube youtube.com/@Máy in Thành Thắng
Lượt xem tính đến thời điểm hiện tại 5905
Thời lượng video 16:27
Mô Tả Chi Tiết Cách khắc phục lỗi kẹt giấy Epson L3110 Giải pháp khắc phục thangsystem.com Chuyên dịch vụ nạp mực, sửa chữa, cung 

Có cách nào khắc phục lỗi kẹt giấy mà không cần gọi sửa chữa cho máy in Epson ET-2703 không?

Có một số cách bạn có thể thử khắc phục lỗi kẹt giấy trên máy in Epson ET-2703 mà không cần gọi sửa chữa:

1. Đầu tiên, hãy tắt máy in và đợi khoảng 5 phút để nó nguội. Sau đó, hãy kiểm tra tỉnh tắt giấy, các miếng nhựa hoặc bất kỳ vật cản nào trên đường đi của giấy trong máy in. Nếu có thể, loại bỏ chúng nhẹ nhàng.

2. Kiểm tra lại cán trục giấy xem có bất kỳ mảnh giấy nào bị vướng không. Nếu có, hãy cẩn thận kéo giấy ra để loại bỏ mảnh giấy đó.

3. Xem xét lại vị trí đặt giấy trong khay giấy. Hãy đảm bảo rằng giấy được xếp đúng cách và không bị gập hoặc nhăn.

4. Kiểm tra lại cài đặt kích thước giấy trong phần mềm máy tính. Đảm bảo rằng bạn đã chọn kích thước giấy chính xác cho việc in.

5. Nếu vẫn gặp sự cố, hãy thử xem xét lại cài đặt giấy trong menu máy in. Có thể bạn cần điều chỉnh thành cài đặt giấy thích hợp.

Nếu những biện pháp trên không giúp giải quyết vấn đề, thì nên liên hệ với đại lý hay dịch vụ sửa chữa của Epson để được hỗ trợ.

Phantom Paper Jam - Sửa máy in Epson nạp giấy giữa chừng rồi Fake Jam trên Youtube

Video này được lấy từ kênh youtube youtube.com/@Kevin at BCH
Lượt xem tính đến thời điểm hiện tại 11555
Thời lượng video 12:30
Mô Tả Chi Tiết Bóng ma kẹt giấy? Làm cách nào để khắc phục lỗi kẹt giấy giả liên tục cho máy in Epson? Máy in sẽ nạp một nửa trang giấy và

Xem Thêm: Máy in epson ET-2703 báo lỗi kẹt giấy trên Google

Lỗi kẹt giấy máy in màu epson, canon, cách khắc phục - Sửa máy in

Khi đang in giữa chừng mà giấy bị kẹt lại, ngay lập tức, máy in sẽ được đưa vào chế độ chờ. Đèn nguồn trên máy sẽ chớp tắt liên tục và một hộp thoại sẽ hiện ra Nguồn: suamayin115.vn/Tin-tuc/2614644/99/Loi-ket-giay-may-in-mau-epson-canon-cach-khac-phuc.html

Máy In Epson Báo Lỗi Kẹt Giấy - Hướng Dẫn Chi Tiết Tại Đây

Máy in Epson báo lỗi kẹt giấy, cùng tìm hiểu chi tiết ngay tại bài viết dưới đây. Trung tâm sửa chữa máy in 24h chỉ rõ nguyên nhân và cách khắc phục. Nguồn: suachuamayin24.vn/may-in-epson-bao-loi-ket-giay.html

Sửa máy in Epson ET-2703 Online từ xa qua mạng - Nguyễn Đăng ...

* Hỗ trợ/tư vấn sửa máy in Epson ET-2703 24/7, nhanh nhất, nhiệt tình nhất. * Rẻ > Rẻ hơn: với chi phí chỉ từ 80.000 – 180.000. Với một số lỗi khó hơn thì chi Nguồn: nguyendangmien.com/sua-may-in-epson-et-2703-online-tu-xa-qua-mang.html

Máy In Epson ET-2703 lỗi nhấp nháy 2 Đèn Đỏ, printer end of ...

lỗi nháy 2 đèn trên máy in Epson ET-2703 như: Vấn đề cơ học; Thước điện tử; Động cơ kéo đầu in; Cụm bơm hút mực; Lỗi giấy kẹt; Lỗi khay giấy; Lỗi mực in; Lỗi Nguồn: nguyendangmien.com/may-in-epson-et-2703-loi-nhap-nhay-2-den-do-printer-end-of-service-life.html

Cách khắc phục lỗi máy in báo kẹt giấy nhưng không có giấy bên trong

Bạn cũng có thể kiểm tra cụm thiết bị sấy khi máy in bị kẹt giấy. Ngoài ra, giấy còn có thể bị kẹt ở khay đảo mặt giấy. Nguồn: dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-khac-phuc-loi-may-in-bao-ket-giay-1524084

Màn hình máy in Epson ET-2703 hiển thị thông báo lỗi kẹt giấy, tôi phải làm gì?

Khi màn hình máy in Epson ET-2703 hiển thị thông báo lỗi kẹt giấy, bạn có thể thực hiện các bước sau để khắc phục:

1. Dừng việc in và tắt máy in.
2. Mở khay giấy và kiểm tra xem có tờ giấy bị kẹt không. Nếu có, hãy nhẹ nhàng rút tờ giấy đi.
3. Kiểm tra xem khay giấy có điều chỉnh đúng kích thước giấy không.
4. Kiểm tra và xử lý các cản trở vật lý khác như mảnh vỡ hoặc mảnh băng dính bị kẹt trong máy in.
5. Sau khi xử lý xong, hãy khởi động lại máy in và thử in một tài liệu để xem liệu vấn đề đã được giải quyết chưa.

Nếu sau khi thực hiện các bước trên vấn đề vẫn tiếp tục, bạn có thể tham khảo tài liệu hướng dẫn đi kèm máy in hoặc liên hệ với trung tâm hỗ trợ kỹ thuật của Epson để được tư vấn và khắc phục sự cố.

Khi máy in Epson ET-2703 báo lỗi kẹt giấy, nên tắt máy và kiểm tra nguyên nhân gì trước khi tiến hành khắc phục?

Khi máy in Epson ET-2703 báo lỗi kẹt giấy, trước khi tiến hành khắc phục, người dùng nên tắt máy in và kiểm tra các nguyên nhân sau đây:

1. Kiểm tra máy in xem có bất kỳ tấm giấy nào kẹt trong máy không.
2. Kiểm tra khay giấy xem có tấm giấy kẹt hoặc còn sót lại không.
3. Kiểm tra hệ thống đưa giấy xem có dây curoa hoặc bất kỳ vật cản nào gây kẹt giấy không.
4. Kiểm tra và làm sạch các bộ phận đưa giấy như bánh răng, cuộn ép giấy để loại bỏ bụi bẩn hoặc cặn bẩn có thể gây kẹt giấy.
5. Kiểm tra các bảng điều khiển hoặc phần mềm máy in để xem có thông báo lỗi nào khác không.

Sau khi kiểm tra nguyên nhân và tiến hành khắc phục, có thể bật lại máy in và kiểm tra xem lỗi kẹt giấy đã được khắc phục chưa.

Tôi đã thử lấy hết giấy ra khỏi máy in Epson ET-2703 và tắt mở lại, nhưng vẫn bị báo lỗi kẹt giấy. Phải làm sao đây?

Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể thực hiện các bước sau:

1. Đầu tiên, hãy kiểm tra kỹ xem có còn mảnh giấy nào bị kẹt trong máy in hay không. Nếu có, hãy nhẹ nhàng gỡ bỏ nó.

2. Tiếp theo, hãy kiểm tra xem các bộ phận bên trong máy in có bị cộng kẹt giấy hay không, ví dụ như trục con lăn giấy. Nếu có, hãy dùng tay để di chuyển nó cho đến khi không còn kẹt giấy.

3. Bạn cũng nên kiểm tra xem có vật cản nào trong máy in làm cản trở việc cung cấp giấy từ khay giấy. Đảm bảo rằng không có vật cản và giấy được xếp gọn trong khay giấy.

4. Nếu sau khi kiểm tra và làm sạch nhưng máy vẫn báo lỗi kẹt giấy, hãy thử khởi động lại máy in và máy tính. Đôi khi việc khởi động lại có thể giải quyết vấn đề.

5. Nếu vẫn không thành công, bạn nên liên hệ với trung tâm hỗ trợ kỹ thuật của Epson để được tư vấn và sửa chữa chi tiết.

Máy in Epson ET-2703 thông báo lỗi kẹt giấy, liệu có thể do sensor giấy có vấn đề không?

Có thể, lỗi kẹt giấy trên máy in Epson ET-2703 có thể do sensor giấy gặp vấn đề.

Sau khi khắc phục lỗi kẹt giấy trên máy in Epson ET-2703, liệu có thể tiếp tục in bình thường hay cần thực hiện một số thao tác kiểm tra trước khi in?

Sau khi khắc phục lỗi kẹt giấy trên máy in Epson ET-2703, nếu không có vấn đề khác, ta có thể tiếp tục in bình thường mà không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác kiểm tra nào trước khi in.

Dịch Vụ Sửa Chữa Epson ET-2703 Gần Nhất

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Restore formatting

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

×
×
  • Create New...